Giá hạt điều lụa rang muối, hạt điều vỏ lụa hàng xá

Date: - View: 1420 - By:

Bảng giá hạt điều lụa rang muối Bình Phước năm nay

Bạn muốn biết giá hạt điều năm nay có tăng hay giảm so với mọi năm. Bạn đang quan tâm đến hạt điều bao nhiêu 1kg. VinaNuts xin gửi đến quý khách bảng giá hạt điều năm nay. 

Hạt điều lụa hay còn gọi là hạt điều vỏ lụa là thành phẩm rất được ưa chuộng và giá bán hạt điều hàng xá sẽ thay đổi đôi chút tùy vào thời điểm. Hạt điều rang muối còn vỏ lụa vừa giữ trọn hương vị của hạt điều, vừa có vị đậm đà của muối tinh. Năm nay giá hạt điều lụa rang muối Bình Phước đang ở mức ổn định hơn so với năm ngoái. Năm ngoái  thời tiết thất thường, xuất hiện mưa trái mùa vào sau Tết. Nhiều vườn điều bị mất mùa, nguồn nguyên liệu đầu vào khan hiếm.

hạt điều vỏ lụa hàng xá

 

Giá hạt điều lụa : Túi hút chân không(hộp quà tặng hạt điều): 500gram: 150.000, Quà tặng hạt điều hút chân không 1kg: 300.000/kg. Giá hạt điều đóng hủ nhựa PET 500gram: 150.000, hạt điều hủ PET 250gram: 70.000. hạt điều túi zip 50gram, 100gram dành cho nhà hàng, karaoke, quán ăn. Giá hạt điều hàng xá đóng gói hàng xá 10kg sẽ thay đổi từng thời điểm trong năm. Đặc biệt vào dịp Tết đến, xuân về. Giá hạt điều Tết thường tăng hơn so với ngày thường khoảng 10 - 15%

Xem chi tiết giá hạt điều năm nay

6 Lưu ý khi chọn mua hạt điều

 Nên chọn mua hạt điều có nguồn gốc rõ ràng

Nên chọn hạt còn nguyên vẹn, kích cỡ đồng nhất, dễ bóc vỏ lụa.

 Nhân điều sau khi rang có màu ngả vàng là ngon nhất, hạt điều rang có màu trắng là loại không nên chọn.

 Nên ăn thử vài hạt trước khi quyết định mua.

 Hạt điều ngon là hạt điều vừa rang mới, ăn không có mùi dầu. Hạt có kích thước trung bình, chắc và nặng hạt. Khi ăn có độ giòn rụm, béo ngậy và thơm mùi đặc trưng của hạt điều.

Không nên chọn hạt điều quá to, hạt to thường là hàng châu Phi (bở, không giòn) hoặc là hạt điều bị ngâm lâu để tăng kích thước. Thực tế hạt điều Việt Nam không to như mọi người lầm tưởng.

Mua hạt điều VinaNuts

 Hạt điều loại 1 được rang củi thơm ngon, giòn rụm 

 Không cholesterol, không chất bảo quản, không hóa chất độc hại

 Bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà biếu Tết

 Mua hàng nhanh, giao hàng toàn quốc, được dùng thử sản phẩm trước khi mua
Hạt điều giòn rụm thơm ngon HẠT ĐIỀU RANG CỦI
Hạt điều ngon xuất khẩu THƠM NGON GIÒN RỤM
Mua hạt điều online, giao hàng tận nơi GIAO HÀNG TẬN NƠI