Hạt Điều LP Là Gì?
Hạt Điều LP (hay còn gọi là: hạt điều vỡ 1/4, hạt điều vỡ lớn) là loại Hạt Điều Nhân, nhưng trong quá trình sản suất chúng nó Đã Bị Vỡ ra thành các mảnh có ích thước lớn, quốc tế người ta gọi là hạt điều LP.
Hạt Điều Vỡ Có Làm Giảm Giá Trị Dinh Dưỡng Không?
Câu Trả lời là Hàm Lượng dinh dưỡng của hạt điều bể được giữ nguyên vẹn, KHÔNG BỊ MẤT ĐI. Vì trong quá trình bóc, tách vỏ hạt điều do có tác động của máy móc cũng như của chính con người nên làm nhân hạt điều bị vỡ ra làm đôi. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ rằng dù nhân hạt điều đã bị vỡ nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng ban đầu của hạt.
Tóm Tắt Sản Phẩm Hạt Điều Tươi Vỡ 1/4 – Hạt Điều LP:
- Tên sản phẩm: Hạt Điều Vỡ LP
- Quy cách chất lượng: Theo tiêu chuẩn AFI
- Loại kích thước thấp hơn: tối đa 10%
- Sử dung để: làm bánh, làm sữa, làm kem, làm bơ…
- Vận chuyển: Giao tại xưởng, hoặc giao hàng tận nơi tùy theo thỏa thuận.
- Quy cách đóng gói: Bao PE 1kg/5kg/10kg/20kg/50kg
- Giá Hạt Điều LP: 160,000 – 205,000 VNĐ / 1 KG (giá tham khảo, tùy thời giá, tùy chất lượng, tùy quy cách đóng gói, liên hệ để có giá mới nhất, Liên Hệ để có được giá chính xác nhất).
- Mô tả chi tiết: Hạt điều vỡ thành nhiều hơn 2 mảnh nhưng không lọt qua sàng có lỗ 4,75 mm. Các mảnh hạt điều có thể không đồng nhất về màu sắc, có thể có trắng, vàng nhạt, ngà nhạt. KHÔNG CÓ mảnh hạt điều nào lốm đốm đen hoặc nâu. Hạt điều đã làm sạch qua máy dò kim loại, hạt đã làm sạch qua hệ thống sàn bụi đảm bảo an toàn vệ sinh.
Hạt Điều Nguồn Gốc Việt Nam Của Kimmy Farm
Hạt điều Việt Nam luôn luôn được đánh giá cao, mùi vị ngon và đặc sắc nhất thế giới. Hạt điều Việt Nam mang lại nhiều chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể. Trong những năm trở lại đây, để phục vụ nhu cầu nhập khẩu ngày một lớn của thế giới, các tập đoàn doanh nghiệp ở nước ta đã nhập khẩu hạt điều thô từ các nước trong và ngoài khu vực như: Ghana, Bờ Biển Ngà, Nigeria, Campuchia, Indonesia,… Tuy nhiên hạt điều có nguồn gốc nước ngoài thường có hạt TO hơn hạt điều Việt Nam, nhưng bù lại thì hạt điều Việt Nam là có Mùi, có Vị, có Dưỡng Chất cao hơn hạt điều nước ngoài.
5 Điểm Khác Nhau Giữa Điều Việt Nam và Điều Nước Ngoài:
- Về Kích Cỡ: Điều Việt nam thường nhỏ hơn so với hạt điều nước ngoài. Ở Việt Nam hạt điều W210 & W240 là loại hạt điều có chất lượng cao cấp nhất. Trong khi đó hạt điều có nguồn gốc nước ngoài thường có kích cỡ W150, W180.
- Về Hình Thức: Hạt điều Việt Nam có bề hơi sần sùi, ít mặt láng mịn, không to quá, nhưng bù lại hạt điều rất chắc, đặc ruột. Còn hạt điều nước ngoài tuy có kích thước To nhưng bề mặt hạt điều lại nhăn nheo, hạt lép, hạt điều không được chắc.
- Về Màu Sắc: Hạt điều Việt Nam có màu trắng sữa đồng đều ở mọi vị trí hạt Hạt điều Châu Phi có màu trắng tinh, trắng xanh, màu vàng chanh.
- Về Mùi Vị: Hạt điều Việt Nam ta rất đặc trưng vì dù phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau nhưng chúng vẫn thơm ngon giống như ban đầu. Còn điều có nguồn gốc nước ngoài sau khi sấy thì vẫn thơm, nhưng mùi hường đó không được lưu giữ lâu dài.
- Về Độ Ngon: Khi thưởng thức hạt điều Việt Nam nước ta thì cảm giác đầu tiên chắc chắn là giòn giòn. Khi cắn vào nhân thì vị ngọt, bùi sẽ bắt đầu hiện rõ hơn. Ngoài ra là vị béo dậy lên sự đặc trưng của hạt điều. Còn hạt điều nước ngoài không có vị béo, nhưng nhiều hạt còn bị mùi hôi gây khó chịu, gắt cổ cho người ăn.
kimthuydinh Đã mua hàng
xuananhle Đã mua hàng
phamminhan Đã mua hàng
haibinhphan Đã mua hàng
lamtuyenhoang21 Đã mua hàng
MinhQuanLe
VietNhi
ThuTrangTran96
ThanhHang
ThienAn
DieuLinh56
Xuan
Yen Nguyen Đã mua hàng