Nhân Hạt Điều Nguyên Trắng W450
Hạt điều nhân trắng WW450 (hay còn gọi là hạt điều sống đã bóc vỏ lụa) là loại hạt điều có màu trắng và còn sống nguyên sơ chưa qua chế biến, chỉ được sơ chế tách bỏ lớp vỏ bên ngoài và loại bỏ lớp vỏ lụa, để lại những nhân hạt trắng bên trong, tùy vào kích thước, phân loại vỡ, nguyên, hay độ trắng mà chúng được xếp vào nhiều loại khác nhau. Hiện tại nhân điều trắng Việt Nam được xem là loại ngon nhất trên thế giới, khi chúng có độ béo phù hợp với đại đa số công thức nấu ăn khác nhau. Hạt Điều W450 Loại Hạt Xuất Khẩu Nhân Sống Nguyên Hạt. Hạt điều nhân W450 sau khi hấp và được tách vỏ lụa sẽ được sấy và phân loại để đóng gói xuất khẩu. Kích cỡ hạt từ 400 – 450 hạt/pound hoặc 880 – 990 hạt/kg.
Thành Phần Dinh Dưỡng Hạt Điều Tươi W450 Bao Gồm:
- Năng lượng: 605 Kcal.
- Protein: 18.4 gam.
- Glucid: 28.7 gam.
- Lipid: 46.3 gam.
- Chất xơ: 0.6 gam.
- Vitamin E: 0.9 mg.
- Vitamin K: 34.1 mg,
- Vitamin B6: 0.417 mg
- Chất khoáng: Canxi 28 mg, Natri 12 mg, Kali 660 mg, Magie 292 mg, Folate 25 mcg.
Hạt Điều Nguồn Gốc Việt Nam Của Kimmy Farm
Hạt điều Việt Nam luôn luôn được đánh giá cao, mùi vị ngon và đặc sắc nhất thế giới. Hạt điều Việt Nam mang lại nhiều chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể. Trong những năm trở lại đây, để phục vụ nhu cầu nhập khẩu ngày một lớn của thế giới, các tập đoàn doanh nghiệp ở nước ta đã nhập khẩu hạt điều thô từ các nước trong và ngoài khu vực như: Ghana, Bờ Biển Ngà, Nigeria, Campuchia, Indonesia,… Tuy nhiên hạt điều có nguồn gốc nước ngoài thường có hạt TO hơn hạt điều Việt Nam, nhưng bù lại thì hạt điều Việt Nam là có Mùi, có Vị, có Dưỡng Chất cao hơn hạt điều nước ngoài.
5 Điểm Khác Nhau Giữa Điều Việt Nam và Điều Nước Ngoài:
- Về Kích Cỡ: Điều Việt nam thường nhỏ hơn so với hạt điều nước ngoài. Ở Việt Nam hạt điều W210 & W240 là loại hạt điều có chất lượng cao cấp nhất. Trong khi đó hạt điều có nguồn gốc nước ngoài thường có kích cỡ W150, W180.
- Về Hình Thức: Hạt điều Việt Nam có bề hơi sần sùi, ít mặt láng mịn, không to quá, nhưng bù lại hạt điều rất chắc, đặc ruột. Còn hạt điều nước ngoài tuy có kích thước To nhưng bề mặt hạt điều lại nhăn nheo, hạt lép, hạt điều không được chắc.
- Về Màu Sắc: Hạt điều Việt Nam có màu trắng sữa đồng đều ở mọi vị trí hạt Hạt điều Châu Phi có màu trắng tinh, trắng xanh, màu vàng chanh.
- Về Mùi Vị: Hạt điều Việt Nam ta rất đặc trưng vì dù phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau nhưng chúng vẫn thơm ngon giống như ban đầu. Còn điều có nguồn gốc nước ngoài sau khi sấy thì vẫn thơm, nhưng mùi hường đó không được lưu giữ lâu dài.
- Về Độ Ngon: Khi thưởng thức hạt điều Việt Nam nước ta thì cảm giác đầu tiên chắc chắn là giòn giòn. Khi cắn vào nhân thì vị ngọt, bùi sẽ bắt đầu hiện rõ hơn. Ngoài ra là vị béo dậy lên sự đặc trưng của hạt điều. Còn hạt điều nước ngoài không có vị béo, nhưng nhiều hạt còn bị mùi hôi gây khó chịu, gắt cổ cho người ăn.
phuong2000 Đã mua hàng
hanguyen83 Đã mua hàng
ngocloan88 Đã mua hàng
tunglam48 Đã mua hàng
vietpham199x
hathanhduy9x
vanduy56
tructruchoang33
hanhnhi
hominhquan
kimlinhtrinh