Hạt điều là loại hạt sấy khô nên theo quy định sẽ được phép mang vào Đài Loan. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, sản phẩm cần được đóng hộp và đã được qua kiểm duyệt về chất lượng để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định nhập cảnh. Việc này giúp đảm bảo rằng hạt điều sẽ không gây hại cho sức khỏe của bạn và những người dân Đài Loan khác. 

=> Trả lời nhanh: CÓ! Hạt Điều Có Được Mang Sang Đài Loan!

Hiểu rõ về Quy định Nhập khẩu Các Loại Hạt của Đài Loan

Đối với hạt điều và trái cây sấy khô, Đài Loan cho phép mang vào đất nước này khi sản phẩm đó có chất lượng được đảm bảo. Sản phẩm cần phải được đóng hộp một cách cẩn thận và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh và an toàn thực phẩm của đất nước nhập khẩu. Một điểm quan trọng cần lưu ý là sản phẩm không được phép mang vào nếu không đáp ứng các tiêu chí cần thiết của Đài Loan. Việc tuân thủ các quy định này sẽ giúp đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được chấp nhận và an toàn khi nhập khẩu vào Đài Loan.

=> Xem thêm: Hạt Điều Có Được Mang Lên Máy Bay Không?

Đài Loan cho phép vận chuyển trái cây sấy khô và hạt điều nếu chúng có chất lượng đảm bảo.

Đài Loan cho phép vận chuyển trái cây sấy khô và hạt điều nếu chúng có chất lượng đảm bảo.

Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hạt Điều Để Mang Đi

Hạt điều được xếp vào danh sách các loại hạt. Khi các bạn đem loại hạt điều khô để vận chuyển làm đồ ăn vặt hay thành phần món ăn sẽ được xem xét mang lên máy bay tùy theo khối lượng, số lượng. Trong chuyến du lịch sang Đài Loan, việc mang theo hạt điều đã sấy khô là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức trong chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm được vận chuyển an toàn và không gây phiền toái cho quy trình kiểm duyệt, bạn cần tuân thủ một số quy tắc cụ thể.

=> Xem thêm:  Cửa hàng hạt của Kimmy Farm

Đối với số lượng nhỏ:

Theo quy định hiện hành, hạt điều là sản phẩm Hạt có thể được mang vào Đài Loan khi chúng được đóng gói cẩn thận trong hộp và đã được kiểm duyệt về chất lượng, hoặc mua từ những công ty sản xuất hạt điều có uy tín. Các bạn sẽ được phép mang hạt điều khô lên tính theo hành lí xách tay nếu bạn chỉ mang một lượng nhỏ để làm đồ ăn trong quá trình bay.

Nếu bạn chỉ mang một lượng nhỏ hạt điều để làm đồ ăn trong quá trình bay, bạn sẽ được phép mang chúng lên tính theo hành lí xách tay.

Nếu bạn chỉ mang một lượng nhỏ hạt điều để làm đồ ăn trong quá trình bay, bạn sẽ được phép mang chúng lên tính theo hành lí xách tay. – Hạt Điều Rang Bơ Kimmy Farm Hũ 250 grams

Đối với số lượng lớn:

Tuy nhiên đối với số lượng hạt lớn hơn thì các bạn vẫn được phép mang theo nhé nhưng lượng hạt này sẽ vận chuyển ở dạng hàng hóa ký gửi. Các bạn nhớ đóng gói kỹ càng và làm theo đúng quy định ký gửi hàng hóa của từng hãng hàng không nhé. Để đảm bảo an toàn cho hạt điều khi mang đi du lịch hoặc cho tặng khi qua Đài Loan, hãy sử dụng vật liệu đóng gói chắc chắn như hộp giấy hoặc túi ni lông. Đặc biệt, sử dụng vật liệu chống sốc để bảo vệ hạt điều khỏi nát hoặc bị biến dạng trong quá trình vận chuyển. Đóng gói cẩn thận là yếu tố quan trọng để đảm bảo hạt điều vẫn nguyên vẹn và thơm ngon khi đến tay người nhận.

hat dieu rang muoi gia si 1

Để đảm bảo rằng hạt điều của bạn đáp ứng các yêu cầu kiểm duyệt khi nhập khẩu vào Đài Loan, bạn nên mua sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy. Đồng thời, nên lưu ý bảo quản sản phẩm sao cho an toàn và không bị hư hỏng trước khi mang đi qua Đài Loan nhé.

Thương Hiệu Kimmy Farm Sử Dụng Hạt Điều Chất Lượng Cao

Kimmy Farm là một Cty có xưởng sản xuất hạt điều chuyên cung cấp: hạt điều rang muốihạt điều rang bơhạt điều vỏ lụa rang muốihạt điều nhân sốnghạt điều bể.., Với nguồn nguyên liệu là hạt điều của vùng đất bazan Bình Phước, cho ra hạt điều có giá trị dinh dưỡng cao nổi tiếng khắp thế giới. Với nguồn nguyên liệu là hạt điều của vùng đất bazan Bình Phước, cho ra hạt điều có giá trị dinh dưỡng cao nổi tiếng khắp thế giới. Quy trình chế biến sản xuất hạt điều tại Kimmy Farm được đồng bộ và kiểm soát chặt chẽ từ hạt điều thô đến tách nhân điều. Hạt điều được phân loại, kiểm tra một lần nữa trước khi đưa vào chế biến bằng phương pháp rang hiện đại, quy trình đóng gói khép kín. Cty hạt điều Kimmy là địa chỉ mua hạt điều uy tín chất lượng.

Các sản phẩm hạt điều Kimmy Farm sử dụng hạt điều Bình Phước bao gồm:

Sản phẩm hạt điều rang muối & hạt điều rang bơ của Kimmy Farm

Sản phẩm hạt điều rang muối & hạt điều rang bơ của Kimmy Farm Vietnam

Có thể thấy cách chọn hạt điều “chuẩn” Bình Phước không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Điều quan trọng bạn cần đặc biệt chú ý khi mua vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả thương hiệu hạt điều Bình Phước. Do vậy bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo được thưởng thức chất lượng tuyệt hạng của hạt điều Bình Phước. Để chọn mua hạt điều nhân sống hoặc hạt điều rang muối “chuẩn” Bình Phước ngay tại nhà, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Kimmy Farm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi lựa chọn hạt điều.