Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng cho một người bạn hay người đồng nghiệp nước ngoài sắp về nước. Có rất nhiều sự lựa chọn nhưng chính điều đó lại làm bạn thấy hoang mang khó lựa chọn. Và chúng tôi gợi ý cho bạn đó là nên chọn quà tặng hạt điều.

Tặng Người Nước Ngoài Nên Tặng Đặc Sản Việt Nam

Tặng người nước ngoài, nên tặng đặc sản Việt Nam. Việt Nam có rất nhiều đặc sản nhưng không phải đặc sản nào cũng để được trong thời gian dài và dễ dàng vận chuyển. Hạt điều Việt Nam đã được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới. Chất lượng hạt điều Việt Nam được những khách hàng khó tính nhất đánh giá cao về màu sắc, kích cỡ hạt cũng như mùi vị, giá trị dinh dưỡng. Đối với người dân trên thế giới, hạt điều Việt Nam là sản phẩm họ rất ưa chuộng. Đó là chưa nói tới những giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe mà hạt điều mang lại.

=> Xem thêm: 4 Lý Do Bạn Nên Chọn Hạt Điều Làm Quà Tặng Ngày Tết

Hạt điều lụa rang muối 500g và 250g hàng hạt điều W240 Thượng Hạng

Hạt điều lụa rang muối 500g và 250g hàng hạt điều W240 Thượng Hạng – Kimmy Farm Vietnam

Hạt Điều Gọn Nhẹ, Để Được Lâu, Dễ Vận Chuyển

Hạt điều gọn nhẹ, để được lâu, dễ vận chuyển. Như đã nói ở trên để người nước ngoài có thể dễ dàng mang quà về nước thì quà tặng cần gọn nhẹ, dễ vận chuyển. Và hạt điều đáp ứng được các tiêu chí trên. Hạt điều được hút chân không nên nhỏ gọn, dễ dàng mang xách mà không lo cồng kềnh hay dễ vỡ. Sau khi về tới nơi hạt điều vẫn còn nguyên vẹn và có thể sử dụng vào nhiều mục đích.

=> Xem Thêm: Hạt Điều Lụa Rang Muối 500G Nguyên Hạt

hat dieu rang muoi 2 tui 250 250 chung

Hạt Điều Là Món Quà Được Nhiều Người Nước Ngoài Yêu Thích

Hạt điều là món quà được nhiều người nước ngoài yêu thích. Có thể đối với nhiều người dân Việt Nam hạt điều còn khá xa lạ. Thậm chí nhiều người chưa biết hết về những tác dụng của nó. Nhưng đối với người nước ngoài họ đã sớm biết giá trị của loại hạt này. Vì thế hàng ngày hoặc trong các món ăn người nước ngoài thường sử dụng hạt điều. Ngày nay các doanh nghiệp cũng chú trọng hơn về hình thức, mẫu mã sản phẩm nên những gói hạt điều được đóng gói cẩn thận trông rất đẹp mắt, sang trọng thích hợp làm quà tặng. Giờ thì bạn đã yên tâm khi chọn hạt điều làm quà tặng cho những người bạn ngoại quốc rồi chứ? Hãy tự tin quyết định bởi qua đây bạn không chỉ chọn được một món quà ý nghĩa mà còn là cách để quảng bá đặc sản đất nước đến với các quốc gia khác trên thế giới.

=> Xem thêm: Hàn Quốc Có Hạt Điều Không? Mua Qùa Gì Tặng Đối Tác Hàn?

Người Hàn Quốc coi hạt điều là một món quà quý giá có giá trị cao – Kimmy Farm Vietnam

Người Hàn Quốc coi hạt điều là một món quà quý giá có giá trị cao – Kimmy Farm Vietnam

Related Posts