Hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa là sản phẩm yêu thích của những người thực sự sành ăn và ghiền điều rang muối. Nhờ lớp vỏ lụa bên ngoài mà sản phẩm giữ được nguyên hương vị ngọt bùi tự nhiên.

Vỏ lụa hạt điều thường có vị chan chát, khắt khắt khó chịu. Bởi thế khi ăn ta phải loại bỏ lớp vỏ lụa này đi. Thế nhưng đây là sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Tại sao ư, chúng ta cũng tìm hiểu nhé.

Hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa giữ lại được hương vị thơm ngon

Bạn biết không lớp vỏ lụa của hạt điều có nhiệm vụ vô cùng quan trọng là bảo vệ nhân bên trong. Nó giúp nhân điều không bị dính nhựa trong giai đoạn tách vỏ. Nhân điều dính nhựa sẽ đắng chát không ăn được. Đến giai đoạn xử lý với nước muối để rửa sạch nhựa điều lớp vỏ lụa này lại giúp nhân điều không phải tiếp xúc trực tiếp với nước muối. Nhân điều bị ngâm nước sẽ mềm và rất xấu. Khi rang muối lớp vỏ lụa lại chính là nhân tố giúp nhân không bị bám qua nhiều muối và không cháy sém, xấu màu. Lớp vỏ này còn là tác nhân quan trong giúp nhân điều giữ được màu sắc tươi sáng rất lâu. Nhờ lớp vỏ này mà  phần bên trong giữ được trọn vẹn nhất vị ngon ngọt cũng như màu sắc bắt mắt nhất.

hat dieu rang moc banner

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa an toàn sạch sẽ hơn

Ngoài lý do trên thi hạt điều rang muối còn vỏ lụa sẽ mang đến cho người dùng cảm giác an toàn, sạch sẽ hơn. Lớp vỏ như một tấm chắn giúp bảo vệ lớp nhân nõn nà bên trong trước mọi tác hại. Khi ăn điều chỉ cần bóc lớp vỏ đó đi là sẽ có cảm giác sạch sẽ an toàn tuyệt đối.

Phù hợp với những người ăn kiêng muối

Như đã nói với lớp vỏ bên ngoài sẽ là lớp màng bảo vệ không cho muối ngấm quá nhiều vào nhân. Vì thế chỉ cần bóc vỏ đi hạt điều vẫn giữ  được vị ngon ngọt, bùi bùi, béo béo mà không mặn lắm. Vì thế đôi với những người bị bệnh tiểu đường hay cao huyết áo cần kiêng muối thì có thể yên tâm sử dụng.

Hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa giòn ngon lâu hơn

Với lớp vỏ lụa bao bọc nhân điều không phải tiếp xúc trực tiếp với không khí, hơi ẩm nhờ đó nó không chỉ có màu đẹp mắt hơn mà còn giòn, ngon được lâu hơn sau khi đã bóc ra sử dụng.

Giờ thì bạn đã hiểu vì sao hạt điều rang muối còn nguyên vỏ lụa có vẻ ngoại không được bắt mắt lại được yêu thích và sử dụng nhiều đến vậy rồi chứ. Bởi thế Kimmy Farm luôn cố gắng để tạo ra những thành phẩm tốt nhất phục vụ cho khách hàng. Có nhu cầu mua hạt điều rang muối chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình.

Related Posts