Từ lâu, xuất khẩu hạt điều đã trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế đất nước. Việt Nam hiện đứng thứ 1 trên thế giới về xuất khẩu hạt điều. Vậy nhờ đâu hạt điều Việt Nam lại chiếm vị trí quan trọng như vậy? Hạt điều xuất khẩu có khác so với hạt điều chế biến để tiêu thụ trong nước không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung sau đây!

Tình Hình Xuất Khẩu Hạt Điều của Việt Nam

Theo thống kê, hàng năm Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài 450 nghìn tấn hạt điều sang 3 thị trường lớn là Mỹ, Trung Quốc và Hà Lan. Ngoài ra, Hạt Điều Bình Phước Việt Nam được xuất khẩu sang các thị trường của Pháp, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản… và nhiều nước khác trên thế giới. Nhờ sự phát triển của thị trường hạt điều, nền kinh tế của nước ta cũng phát triển mạnh, tạo nên nhiều thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, tạo công việc cho nhân dân trong nước. Hạt điều xuất khẩu của Việt Nam được nhân dân thế giới ưa chuộng như vậy không chỉ nhờ đây là thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe mà chất lượng hạt điều Việt Nam đáp ứng được yêu cầu “khắt khe” của các quốc gia này, đánh bại các thị trường cung cấp khác.

=> Xem thêm: Hạt Điều Bình Phước Thương Hiệu Nổi Tiếng Toàn Cầu

Hạt Điều Rang Muối Chuẩn Xuất Khẩu Của Kimmy Farm Việt Nam

Hạt Điều Rang Muối Hũ 500g Hạt Điều Rang Muối Hũ 250g Chuẩn Xuất Khẩu Của Kimmy Farm Việt Nam

Hạt Điều Xuất Khẩu Có Gì Khác?

Dù hạt điều xuất khẩu hay tiêu thụ trong nước, hạt điều nước ta luôn được sản xuất rất nghiêm ngặt và được kiểm tra kỹ lưỡng. Nhưng riêng đối với hạt điều xuất khẩu, hạt điều được chế biến rất kỹ, kiêm tra chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu đóng hàng, khâu xuất khẩu và phân loại chuẩn thành nhiều loại khác nhau để phù hợp cho nhu cầu của từng nước và yêu cầu cao trong khâu chất lượng.

Bạn biết không, chất lượng luôn làm nên thương hiệu. Hạt điều xuất khẩu mang cả niềm tin của đất nước đi ra nước ngoài, nếu chất lượng kém, hàng xấu thì chắc chắn sẽ bị tả về, điều này không chỉ gây thua lỗ, mặt hàng bị tẩy chay mà nó cò ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Chính vì vậy, hạt điều xuất khẩu hầu như là các hạt chát lượng cao từ nguồn gốc đến khi thành sản phẩm.

Hạt Điều Rang Muối 250g Loại túi đóng gói hút chân không nhỏ gọn để làm hạt điều xuất khẩu

Hạt Điều Rang Muối 250g Loại túi đóng gói hút chân không nhỏ gọn để làm hạt điều xuất khẩu

=> Người ta hay nói: ngon, bổ, rẻ. Nhưng khi đưa một sản phẩm tốt ra thị trường quốc tế với có yêu cầu cao về cả chất lượng, hình dạng, đẹp về mẫu mã, quy cách đóng gói, hạt điều xuất khẩu không bao giờ đi kèm với giá rẻ.

Cũng như các sản phảm hạt điều sử dụng trong nước, hạt điều xuất khẩu vừa đáp ứng yêu cầu về các thành phần trong hạt, cung cấp chất dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe cho con người vừa đáp ứng sự đa dạng, phong phú của các loại sản phẩm hạt điều. Hạt điều xuất khẩu được chế biến thành các sản phẩm như: hạt điều thô, hạt điều nguyên vị, hạt điều rang củi, hạt điều rang muối, hạt điều rang bơ, hạt điều sấy,… tất cả đều mang tiêu chuẩn quốc tế. Hạt điều xuất khẩu là mặt hàng nổi tiếng của Việt Nam trên thế giới. Với những tiêu chuẩn cao đang mang trên mình, chúng tôi tin thương hiệu hạt điều Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và  vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Bảng Gía Hạt Điều Rang Muối Xuất Khẩu

  • Giá hạt điều rang muối Bình Phước loại 1 hiện đang có giá dao động từ 280.000 – 450.000 / 1kg
  • Giá hạt điều rang muối còn vỏ lụa loại 1 sẽ thấp hơn, vào khoảng 250.000/kg – 420.000 /1kg (giá hàng xá 10kg).
  • Kimmy Farm chỉ rang và đóng gói hạt điều tiêu chuẩn loại 1.
  • Hạt điều được phân loại trước khi đưa vào rang, đảm bảo không có hạt hư, hạt vỡ…

Các quy cách bán sỉ, lẻ: hạt điều hàng xá, hạt điều rang muối hũ 500 grams, 300gram, hạt điều hút chân không, hạt điều túi zip 100gram, hạt điều hút chân không 500 grams…. Chúng tôi nhận đóng gói hạt điều theo yêu cầu của khách hàng. Bảng giá hạt điều thay đổi theo từng thời điểm trong năm và mùa vụ. Để biết chi tiết hơn về hạt điều giá sỉ, lẻ, giá điều xuất khẩu năm 2022, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết bảng giá hạt điều năm nay chi tiết mới nhất. Kimmy Farm luôn cung cấp hạt điều với chất lượng và giá tốt nhất.

 GIÁ BÁN LẺ HẠT ĐIỀU RANG MUỐI (HÀNG NGOÀI THỊ TRƯỜNG) GIÁ BÁN 
Hạt Điều Rang Muối Còn Vỏ Lụa 500G Hũ Nhựa Nguyên Hạt W240 250.000 – 420.000 VNĐ / Hũ
Hạt Điều Rang Muối Còn Vỏ Lụa 250G Hũ Nhựa Nguyên Hạt W240 125.000 – 210.000 VNĐ / Hũ
Hạt Điều Rang Muối Còn Vỏ Lụa 500G Túi Hút Chân Không Nguyên Hạt W240  245.000 – 415.000 VNĐ / Túi
Hạt Điều Rang Muối Còn Vỏ Lụa 250G Túi Hút Chân Không Nguyên Hạt W240 120.000 – 205.000 VNĐ / Túi